Forum - CFA | ACCA | CAT - FIA | CIMA | CPA | MBA | FRM...

Forum đã chính thức chuyển sang hoạt động tại địa chỉ mới.

Mời bạn ghé thăm http://diendan.tailieutuhoc.net để cùng tham gia thảo luận.

Mua tài liệu CFA, ACCA, FIA, CIMA,... tốt nhất tại http://tailieutuhoc.net/

Trân trọng
Forum - CFA | ACCA | CAT - FIA | CIMA | CPA | MBA | FRM...

Liên kết & sẻ chia hành trình chinh phục CFA | ACCA | CAT - FIA | CIMA | CPA | MBA | FRM...


  Bán buôn vải dạ nỉ, vải nỉ Hàn Quốc, vải vintage – Lập Shop Handmade cùng Bánh Đa Sho

  Share

  banhdashop

  Tổng số bài gửi : 69
  Points : 155
  Reputation : 0
  Join date : 23/11/2012

  Bán buôn vải dạ nỉ, vải nỉ Hàn Quốc, vải vintage – Lập Shop Handmade cùng Bánh Đa Sho

  Bài gửi by banhdashop on Mon Jun 23, 2014 8:15 am

  Bán buôn, bán sỉ nguyên liệu handmade với số lượng lớn tại Bánh Đa
  Bạn đã bao giờ ấp ủ mong muốn lập shop handmade của riêng mình để biến sở thích thành một nghề nghiệp.Rất nhiều shop handmade cho bạn mua lẻ vải dạ nỉ, vải nỉ, vải vintage… nhưng các cửa hàng bán buôn, bán sỉ vải dạ nỉ, hay nguyên liệu handmade lại không nhiều. Bánh Đa shop sẽ cung cấp cho bạn những combo, chính sách ưu đãi, khuyến mại khi mua buôn, mua sỉ vải dạ nỉ, vải hoa, vải vintage và mặt giả cổ. Với những combo bán buôn bán sỉ vải nỉ, vải dạ nè, các bạn thỏa sức lập shop handmade mà chỉ cần một lượng vốn vô cùng nhỏ thôi nhé

  Bánh Đa shop có hơn 20 màu vải dạ khác nhau, vải dạ thường để làm móc chìa khóa, móc điện thoại, khi mua buôn, mua sỉ tại Bánh Đa shop sẽ được mua cả khổ to 90x90cm, rất tiết kiệm so với mua khổ nhỏ 10x10cm hay 18x18cm

  Vải dạ bán buôn, bán sỉ với khổ lớn 90x90cm
  Vải nỉ Hàn Quốc được bán buôn, bán sỉ theo kilogram hoặc bán theo từng khổ lớn. Nếu bạn muốn mua nhiều màu đa dạng thì có thể mua theo kilogram nhé, giá rất rẻ mà lại mua được đủ kích cỡ khác nhau.

  Bán buôn vải nỉ giá rẻ theo kilogram
  Vải vintage hiện đang là xu hướng rất thịnh hành của giới trẻ bởi ứng dụng của nó rất cao và hữu ích, vải vintage có thể làm balo rút, làm túi, ví, hộp bút, nơ… Khi bán buôn, bán sỉ vải vintage cho khách hàng, Bánh Đa shop luôn cập nhật đa dạng những mẫu vải khác nhau, bán theo khổ lớn với mức giá hấp dẫn. Ngoài những mẫu vải trên website, Bánh Đa shop còn có thể nhập vải theo yêu cầu của khách hàng (liên hệ để biết thêm chi tiết nhé)
  Xem các mẫu vải trên website

  Balo rút làm từ vải vintage
  Ngoài ra Bánh Đa shop còn bán buôn, bán sỉ các phụ kiện đi kèm như: kim. chỉ. móc điện thoại, móc khóa …. Bạn mua nhiều và mua cùng với các loại vải thì sẽ được mức giá ưu đãi hấp dẫn hơn nhiều đó.

  Chỉ khâu bán buôn với cùng với vải

  Móc điện thoại bán buôn giá rẻ khi mua cả túi
  Đối với những loại vải này, bạn nên mua theo khổ lớn rồi có thể cắt ra theo khổ nhỏ để kinh doanh nguyên liệu handmade hoặc để làm thành những sản phẩm handmade thì giá cũng rẻ hơn rất nhiều so với mua lẻ nhé.
  Bộ phận hỗ trợ bán buôn, bán sỉ Bánh Đa shop sẽ giúp bạn lập shop handmade khởi nghiệp kinh doanh
  Bạn đang mong muốn có một cửa hàng handmade của riêng mình nhưng không biết mua buôn, mua sỉ nguyên liệu handmade ở đâu với giá và chất lượng tố nhất? Hoặc bạn đã có cửa hàng handmade nhưng muốn mua buôn, mua sỉ với số lượng lớn và được nhiều ưu đãi? Có rất nhiều nơi cho bạn lựa chọn mua buôn, mua sỉ nhưng lại ở rất xa và cần số vốn lớn. Hãy đến với Bánh Đa shop.
  Các hình thức kinh doanh khác cùng Bánh Đa shop giúp bạn mua buôn, mua sỉ các mặt hàng handmade với nhiều ưu đãi
  Ngoài những gói combo cho các bạn mua buôn, mua sỉ vải dạ nỉ, vải nỉ Hàn Quốc, mặt giả cổ, Bánh Đa shop còn có những hình thức khác giúp các bạn làm quen với công việc kinh doanh, tự mình lập nghiệp như trở thành phân phối viên của Bánh Đa shop hoặc làm đại lý cho Bánh Đa shop với những quyền lợi như chiết khấu %, mua hàng giá rẻ/ miễn phí, tặng phẩm vào các dịp lễ Tết … Các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm vào môi trường kinh doanh, nâng cao các kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân mình. Vừa có thu thập thêm, vừa thử sức nâng cao bản thân mình, thật tuyệt đúng không các bạn!
  Một gian hàng handmade của chính bạn không còn quá xa
  Khởi nghiệp không bao giờ là dễ, nhưng chẳng có gì là không thể. Các shop handmade nhỏ khởi nghiệp cũng có thể có thu nhập từ 4,5 triệu đến vài chục triệu một tháng rồi $o$ Với sự phổ biến của mạng xã hội và internet như facebook, các trang web mua bán như vật giá, én bạc…bạn hoàn toàn có thể lập shop online, tiết kiệm tiền thuê cửa hàng và thời gian quản lý shop. Bánh Đa shop cũng là một shop khởi nghiệp nên hiểu rất rõ những thuận lợi, khó khăn của quá trình lập shop. Thành công của chính Bánh Đa shop là một ví dụ cho thấy bạn hoàn toàn có thể tạo nên cơ nghiệp lớn với số vốn ít ỏi từ những món đồ handmade nho nhỏ, xinh xinh. Với sự trợ giúp của các gói combo bán buôn bán sỉ vải dạ nỉ, mặt giả cổ, Bánh Đa shop chắc chắc các bạn sẽ thành công
  Hãy liên lạc với Bánh Đa ngay để nhận được mức chiết khấu hấp dẫn khi mua sỉ/mua buôn mặt giả cổ và một số nguyên liệu handmade khác nữa nhé[*]Gọi điện thoại: 0121 9072 686 (gặp Ms. Thảo)[*]Gửi thư tới Email: [url=mailto:thaont@banhdashop.com]thaont@banhdashop.com[/url][*]Gặp trực tiếp nhân viên bán hàng của shop tại 3 địa chỉ:[list][*]CS1: Toà nhà 8 tầng, ngõ 1174 đường Láng (cạnh siêu thị Trần Anh) – Cầu Giấy – Hà Nội[*]CS3: Số 37, ngõ 27, Đại Cồ Việt, Hà Nội.[*]CS4:Ngõ thứ 3 bên phải, đường vào ĐH Hà Nội, Km 9 Nguyễn Trãi

   Hôm nay: Wed Dec 12, 2018 5:04 am