Forum - CFA | ACCA | CAT - FIA | CIMA | CPA | MBA | FRM...

Forum đã chính thức chuyển sang hoạt động tại địa chỉ mới.

Mời bạn ghé thăm http://diendan.tailieutuhoc.net để cùng tham gia thảo luận.

Mua tài liệu CFA, ACCA, FIA, CIMA,... tốt nhất tại http://tailieutuhoc.net/

Trân trọng
Forum - CFA | ACCA | CAT - FIA | CIMA | CPA | MBA | FRM...

Liên kết & sẻ chia hành trình chinh phục CFA | ACCA | CAT - FIA | CIMA | CPA | MBA | FRM...


  Chúc mừng sinh nhật với bánh cupcake sinh nhật

  Share

  banhdashop

  Tổng số bài gửi : 69
  Points : 155
  Reputation : 0
  Join date : 23/11/2012

  Chúc mừng sinh nhật với bánh cupcake sinh nhật

  Bài gửi by banhdashop on Wed Jun 11, 2014 9:14 am  Tại sao chọn bánh cupcake chúc mừng sinh nhật?
  Nhắc đến bánh sinh nhật, hầu như ai cũng nghĩ đến gato, bánh chúc mừng sinh nhật phổ biến cùng những lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa. Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc thử các loại bánh chúc mừng sinh nhật mới chưa? Nếu chưa thì bánh cupcake sinh nhật là một lựa chọn không tồi đâu! Cùng xem bánh cupcake sinh nhật được sử dụng trong các dịp chúc mừng sinh nhật như thế nào nhé!
  Bánh cupcake sinh nhật phá cách cùng gato cổ điển
  Sinh nhật là dịp 1 năm 1 lần, và bạn có cả bữa tiệc sinh nhật để kỉ niệm ngày trọng đại ấy. Vậy liệu một chiếc bánh chúc mừng sinh nhật có quá đơn điệu so với bữa tiệc? Tin GATO đi, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của bánh cupcake sinh nhật.
  Với bánh cupcake sinh nhật, khỏi lo chiếc bánh chúc mừng sinh nhật gato bé xíu không chia đủ cho mọi người nhé! Chưa kể cupcake sinh nhật còn có rất nhiều ưu điểm so với người anh em gato: Nhỏ gọn không cần cắt, dễ làm, dễ tạo hình trang trí. Chính vì những điểm ấy, bạn có thể tổ chức bữa tiệc chúc mừng sinh nhật với hoạt động làm bánh cupcake sinh nhật cùng bạn bè và gia đình.

  Bánh Cupcake sinh nhật dâu cùng tông với bữa tiệc chúc mừng sinh nhật tuổi 21ngọt ngào

  Bộ bánh gato – bánh cupcake sinh nhật kỉ niệm 60 năm ngày thành lập Asernal :3
  Và cách thể hiện những lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa lên cupcake cũng đa dạng, độc đáo hơn so với gato nhiều lắm. Trong phần tiếp theo, chúng mình sẽ cùng tìm hiểu bánh cupcake sinh nhật ghép chữ – món quà chúc mừng sinh nhật đang rất được ưa thích nhé!
  Chúc mừng sinh nhật với bánh cupcake sinh nhật ghép chữ
  Vì mặt bánh cupcake sinh nhật khá nhỏ so với gato truyền thống, để có thể tạo thành những lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa, cách phổ biến nhất là làm bánh cupcake sinh nhật ghép chữ
  Bánh cupcake sinh nhật ghép chữ với fondant – cách tạo câu chúc mừng sinh nhật bạn đơn giản
  Fondant – đường bột trang trí bánh. Nếu bạn chưa biết thì fondant không chỉ là nghệ thuật tạo hình bánh, mà còn là trợ thủ đắc lực cứu cánh cho những ai lỡ … trang trí bánh cupcake sinh nhật không như ý. Với những viên đường (fondant) có sẵn đủ màu và hình, thêm vài phút viết chữ tỉ mẩn là đã hoàn thành một mẻ cupcake chúc mừng sinh nhật bạn rồi! Tha hồ sáng tạo lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa. Đây hẳn là một món quà tặng độc đáo dành tặng bạn bè đấy!

  Chúc mừng sinh nhật theo cách đặc biệt – viết câu chúc mừng sinh nhật lên cupcake
  Viết câu chúc mừng sinh nhật lên cupcake sinh nhật bằng kem tươi
  Tuy vậy, viết chữ lên fondant có thể hơi … tốn đường và không viết được nhiều nhỉ? Nếu không kịp mua hoặc chuẩn bị fondant các hình như ý, bạn có thể làm cupcake socola và viết chữ bằng kem vani thay câu chúc mừng sinh nhật bạn cũng được nhé! Dù không mất thêm công đoạn chọn fondant trang trí, nhưng nhược điểm của cách trang trí bánh cupcake sinh nhật loại này là viết chữ hơi… khó nhìn (do mặt bánh cupcake bé quá mà :p)

  Viết câu chúc mừng sinh nhật trực tiếp lên mặt cupcake socola
  Trang trí thiệp sinh nhật nâng cao với cupcake và kem
  Nếu bạn có thời gian sáng tạo và đã có kinh nghiệm làm bánh sinh nhật, vậy hãy thử những cách trang trí bánh cupcake sinh nhật mới lạ và phức tạp hơn, như tấm thiệp sinh nhật làm từ bánh cupcake dưới đây vậy! Hoặc bạn cũng có thể nhờ tới sự trợ giúp từ… chuyên gia bằng cách đi đặt

  Thiệp chúc mừng sinh nhật từ bánh cucpcake
  Topping trang trí bánh cupcake sinh nhật thay lời chúc mừng sinh nhật

  Tự làm topping trang trí bánh cupcake sinh nhật với lời chúc mừng sinh nhật ghi trên giấy
  Trang trí cupcake sinh nhật, ngoài lớp kem phủ lên trên phần thân bánh cupcake sinh nhật, còn có rất nhiều đồ trang trí khác (topper). Có thể là hạt cốm, socola vụn, kẹo que trang trí… bất cứ món đồ trang trí nào bạn đặt lên trên lớp kem của bánh cupcake chúc mừng sinh nhật.
  Ngoài sử dụng các loại hạt trang trí bán sẵn như hạt cốm, đường tạo hình (fondant), bạn có thể tự làm topper cho mình từ những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm. Chẳng hạn như: giấy màu và tăm những món đồ trang trí cupcake tự làm vừa có thể tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí, lại có chỗ để ghi những lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa lên trên.

  Trang trí cupcake sinh nhật với bóng bay tự làm từ giấy màu và que tăm.

  Topper trang trí bánh cupcake chúc mừng sinh nhật từ giấy nhũ và sao!


  Thay vì dùng giấy ghi những câu chúc mừng sinh nhật, in ảnh để trang trí bánh cupcake sinh nhật cũng không tồi nhé! Khổ chủ chắc chắn sẽ bất ngờ lắm với món quà sinh nhật tự làm này

  Món bánh chúc mừng sinh nhật bé cupcake được trang trí ngộ nghĩnh
  Thoả sức sáng tạo với kẹo mút lollipop, hoa giấy tự làm, hoặc kẹo dẻo để tạo nên những món đồ trang trí cupcake sinh nhật độc đáo. Nếu mọi người cùng nhau trang trí bánh chúc mừng sinh nhật trong bữa tiệc sinh nhật sẽ rất vui và có nhiều kỷ niệm ý nghĩa.

  Với những cách trang trí bánh cupcake sinh nhật trên, hi vọng bữa tiệc chúc mừng sinh nhật của bạn sẽ thêm màu sắc và ý nghĩa.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  [CS1] TOÀ NHÀ 8 TẦNG, NGÕ 1174 ĐƯỜNG LÁNG (CẠNH SIÊU THỊ TRẦN ANH) – CẦU GIẤY – HÀ NỘI
  SỐ ĐIỆN THOẠI : 0167 486 8269
  THỜI GIAN MỞ CỬA : 9H – 12H (SÁNG)
  13H – 19H (CHIỀU)
  TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

   Hôm nay: Wed Dec 12, 2018 5:22 am