Forum - CFA | ACCA | CAT - FIA | CIMA | CPA | MBA | FRM...

Forum đã chính thức chuyển sang hoạt động tại địa chỉ mới.

Mời bạn ghé thăm http://diendan.tailieutuhoc.net để cùng tham gia thảo luận.

Mua tài liệu CFA, ACCA, FIA, CIMA,... tốt nhất tại http://tailieutuhoc.net/

Trân trọng
Forum - CFA | ACCA | CAT - FIA | CIMA | CPA | MBA | FRM...

Liên kết & sẻ chia hành trình chinh phục CFA | ACCA | CAT - FIA | CIMA | CPA | MBA | FRM...


  CPA là gì ?

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 32
  Points : 93
  Reputation : 0
  Join date : 21/12/2011

  CPA là gì ?

  Bài gửi by Admin on Thu Dec 22, 2011 10:43 am

  CPA (Certified Practising Accoutant) Australia là gì ?

  DANH HIỆU KẾ TOÁN KIỂM TOÁN TOÀN CẦU DÀNH CHO CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO KINH DOANH CHIẾN LƯỢC  Với hơn 122.000 hội viên chuyên nghiệp tại hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới, CPA là một trong những tổ chức nghề nghiệp kế toán kiểm toán lớn nhất, được công nhận rộng rãi nhất và có uy tín nhất trên thế giới.

  Trên 21.000 hội viên CPA hiện đang nắm giữ các vị trí cao cấp như Giám đốc Điều hành, Giám đốc Tài chính, Tổng giám đốc hay Kiểm soát Tài chính, cho thấy rằng nhiều sự nghiệp khác nhau có thể được phát triển dựa trên kỹ năng kế toán, kiểm toán chuyên nghiệp.

  Thông qua các liên minh chiến lược với các tổ chức ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á, các hội viên của chúng tôi trở thành một bộ phận của một mạng lưới trên 800.000 kế toán kiểm toán chuyên nghiệp.

  1. Những kỹ năng mà các doanh nghiệp thành công đang tìm kiếm
  Các doanh nghiệp thành công đang tìm kiếm những người biết sử dụng sự phán đoán của mình để đưa ra các quyết định đúng đắn đồng thời phải biết vận dụng các kỹ năng nghiệp vụ của họ. Họ muốn có những người vừa có tầm nhìn chiến lược nhưng đồng thời cũng phải biết đi vào chi tiết. Những người có mục tiêu toàn cầu nhưng đồng thời phải hiểu rõ tình hình thị trường nội địa nước họ. Họ vừa phải làm việc theo nhóm bằng cách đóng góp vào văn hóa của công ty song vừa phải làm việc hết sức độc lập. Các công ty muốn nhân viên của họ phải biết khi nào là thời điểm cần tiếp thu chỉ dẫn, khi nào cần nắm vai trò lãnh đạo, sử dụng các sáng kiến của chính mình.

  Những doanh nghiệp thành công luôn muốn nhân viên của họ có thể suy nghĩ + sáng tạo

  Đó là lý do họ muốn tuyển dụng các hội viên mang danh hiệu CPA.

  2. Trở thành một hội viên CPA mở ra nhiều cơ hội
  Dù con đường bạn chọn là gì đi nữa, thì trở thành hội viên CPA sẽ gia tăng cơ hội cho bạn tại nhiều công ty trên khắp thế giới.

  Dù bạn muốn làm việc ở đâu và dù bạn muốn làm loại hình công việc kế toán kiểm toán, tài chính hay kinh doanh nào, thì trở thành hội viên CPA sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội việc làm hơn.

  3. Bạn muốn học tiếp tại các trường đại học?

  Là một hội viên CPA bạn sẽ được miễn giảm một số môn trong các chương trình Thạc sỹ, kể cả Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại một số trường đại học.

  4. Bạn muốn làm việc trong các thị trường trên toàn cầu?

  Thông quan mạng lưới các văn phòng, các thỏa thuận công nhận lẫn nhau với các tổ chức nghề nghiệp kế toán kiểm toán khác và mối quan hệ của CPA Australia với các doanh nghiệp, bạn có thể đạt được mong ước này.

  5. Bạn muốn làm việc trong một công ty đa quốc gia, một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình, một cơ quan chính phủ hay trong một khoa của trường đại học?

  Chứng chỉ hành nghề CPA sẽ giúp mở hết những cánh cửa này.

  Đạt được danh hiệu CPA có nghĩa là bạn được công nhận, phù hợp và sẵn sàng với các công việc này.

  6. Không chỉ là bổ sung thêm một chương trình đào tạo

  Chúc mừng bạn đã tiến thêm một bước nữa trên con đường sự nghiệp của mình - chương trình CPA.  CPA Australia đáp ứng rất sát nhu cầu của các doanh nghiệp bằng cách cung cấp cho bạn những kỹ năng tạo ra giá trị. Chương trình CPA kết hợp đào tạo với kinh nghiệm thực tế để trang bị cho bạn khả năng vạch ra và thực hiện chiến lược nhằm biến tầm nhìn thành hiện thực. Không chỉ đơn giản cung cấp cho hội viên CPA những kỹ năng nghiệp vụ, chương trình CPA còn đảm bảm rằng bạn sẽ được trang bị kiến thức về các vấn đề sống động mà các tổ chức doanh nghiệp đang phải đối mặt trong thị trường toàn cầu hiện nay và trong tương lai.

  Bạn sẽ học cách suy nghĩ một cách chiến lược để làm sao đặt bản thân mình vào vị thế của một nhà lãnh đạo và có được cái nhìn bao quát toàn cầu.

  Với tư cách là một hội viên CPA, bạn sẽ được các nhà tuyển dụng nhắm đến.

  Để biết thêm thông tin về chương trình học để trở thành thành viên CPA Australia, xin vui lòng liên hệ với công ty tư vấn du học NANS

  Trích từ CPA Australia

   Hôm nay: Mon Dec 10, 2018 3:43 pm